Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9
Nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy xã Phước Vĩnh Đông về việc lãnh đạo công tác “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông” năm 2024. Sáng ngày 27/3/2024, Trường THCS Phước Vĩnh Đông tổ chức tham gia trải nghiệm, hướng nghiệp cho 40 học sinh lớp 9 tại trường Cao  đẳng Long An-Cơ sở Cần Giuộc.
Tham gia trải nghiệm, hướng nghiệp thực tế là một hoạt động ngoại khoá trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh. Nhằm định hướng tương lai, nghề nghiệp cho các em học sinh khối 9 sau khi tốt nghiệp THCS. Tạo cơ hội để các em được tiếp cận thực tế với môi trường học tập, làm việc mới; Giúp các em định hướng được hướng đi trong tương lai, chọn được nghề nghiệp phù hợp cho bản thân mình.
Tác giả: Đặng Ngọc Hiếu Nguồn: Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Trường THCS Phước Vĩnh Đông