Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Lễ kết nạp đoàn viên mới
ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯỚC VĨNH ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2024 💥💥💥Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên năm 2024. Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). 💙🌻💙️ Đoàn trường THCS Phước Vĩnh Đông tổ chức lễ kết nạp 27 Đoàn viên mới. Lớp Đoàn viên 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng tại khu di tích lịch sử khu vực Cầu Tre. Quan tâm đến tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Thuấn Bí thư Đoàn xã; đồng chí Đặng Ngọc Hiếu Bí thư Chi bộ hiệu trưởng trường THCS xã Phước Vĩnh Đông; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, cùng 27 đồng chí Đoàn viên mới. 💙🌻💙️Tại buổi lễ kết nạp Đoàn viên đã thắp hương các Anh hùng Liệt sĩ, tìm hiểu lịch sử trận đánh khu vực Cầu Tre và được nghe thuyết trình quá trình xây dựng di tích lịch sử khu vực Cầu Tre... góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống lịch sử địa phương. 💙🌻💙️Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đồng chí Bí thư Đoàn xã, Bí thư Chi bộ trường ân cần dặn dò các đồng chí Đoàn viên mới tiếp tục ra sức phấn đấu rèn luyện, lao động, học tập thật tốt, tích cực tham gia tốt các phong trào Đoàn do Chi đoàn và Đoàn xã tổ chức, xứng đáng là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh ưu tú, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tác giả: Trần Thị Lệ Quyên Nguồn: Chi đoàn trường THCS Phước Vĩnh Đông
Trường THCS Phước Vĩnh Đông