Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm 2024
Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thực hiện Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Cần Giuộc về việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn". Sáng ngày 18/3/2024, Liên đội trường THCS Phước Vĩnh Đông long trọng tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn cho học sinh.
Đến dự Ngày hội có đồng chí Trần Văn Thuấn-Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Phước Vĩnh Đông. Cũng trong chương trình ngày hội, các em học sinh được nghe đồng chí Trần Văn Thuấn giới thiệu truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Tác giả: Đặng Ngọc Hiếu Nguồn: Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Trường THCS Phước Vĩnh Đông