Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.


 
Trường THCS Phước Vĩnh Đông tham gia Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thưc hiện Kế hoạch số 134/KH/HU ngày 30/5/2024 của Huyện ủy Cần Giuộc về tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp huyện năm 2024;
Hội thi là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và 55 năm Ngày mất của Người (02/9/1969-02/9/2024), nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng công hiến của viên chức và người lao động; tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện, tu dưỡng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trong muôn vàn câu chuyện kể về Bác, câu chuyện nào cũng cho chúng ta bài học quý giá vô ngần. Đến với hội thi: “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp huyện năm 2024” Cô Nguyễn Thị Kiều Hoa-Giáo viên Ngữ văn của trường đã kể câu chuyện“Bác Hồ đến thăm người nghèo” in trong Kể chuyện Bác Hồ tập 2 của tác giả Vũ Kỳ.
Có thể nói việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã thật sự đi sâu vào cuộc sống, tạo bước chuyển biến về tư tưởng, hành động, dần trở thành những chuẩn mực về nếp sống, cách ứng xử đối với từng đơn vị, cơ quan và mỗi cá nhân.
----

 
Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Hoa Nguồn: Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Địa chỉ: Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Email: c2phuocvinhdong.longan@moet.edu.vn
Website: thcsphuocvinhdongcg.edu.vn