Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.


 
Tọa đàm chủ đề "Nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024"

Sau hồi trống khai trường! 05/9/2023 thầy trò Trường THCS Phước Vĩnh Đông đã sẵn sàng cho năm học mới. Để chuẩn bị thật tốt cho năm học với những kế hoạch và mục tiêu đề ra. Hội đồng sư phạm Trường THCS Phước Vĩnh Đông hân hạnh được đón tiếp đồng chí Võ Tấn Khôi-Chủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Đông, Giám đốc Trường cao đẳng Long An-Cơ sở Cần Giuộc tham gia buổi tọa đàm. Các giải pháp đã được đưa ra đối với 4 nội dung trọng điểm trong năm học 2023-2024 như sau:
1. Nâng cao chất lượng học tập cho tất cả học sinh các khối, đặc biệt quan tâm đến chất lượng học tập các môn thi tuyển sinh vào lớp 10.
2. Tư vấn tuyển sinh vào lớp 10; hướng nghiệp; phân luồng sau tốt nghiệp THCS.
3. Đảm bảo an toàn trường học, an toàn tại nạn thương tích, phòng tránh bạo lực học đường; phòng ngừa đuối nước; phòng chống dịch bệnh, phòng tránh tác hại thuốc lá.
4. Công tác vận động thu bảo hiểm y tế học sinh đạt chỉ tiêu 100%.
Buổi tọa đàm diễn ra với những thảo luận vô cùng tâm huyết của các thầy cô giáo, đặc biệt hơn nữa với đóng những góp ý kiến đầy tâm đắc của đồng chí Chủ tịch UBND xã. Hy vọng sau buổi đọa đàm Trường THCS Phước Vĩnh Đông sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Hoa Nguồn: Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Trường THCS Phước Vĩnh Đông
Địa chỉ: Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Email: c2phuocvinhdong.longan@moet.edu.vn
Website: thcsphuocvinhdongcg.edu.vn