Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2022
Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2022. Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Đoàn xã tổ chức lễ kết nạp 15 đoàn viên mới ( là những đội viên ưu tú của Liên đội trường THCS), lớp đoàn viên 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử khu vực Cầu Tre. Quan tâm đến tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của đồng Trần Văn Thuấn Bí thư Đoàn xã, đồng chí Lê Văn Tám Bí thư Chi bộ hiệu trưởng trường THCS, đồng chí Trần Thị Lệ Quyên Bí thư Chi đoàn. Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Đoàn xã, Bí thư Chi bộ nhà trường ân cần dặn dò các đồng chí đoàn viên mới tiếp tục ra sức phấn đấu rèn luyện học tập thật tốt, tích cực tham gia tốt các phong trào đoàn do Chi đoàn và Đoàn xã tổ chức, xứng đáng là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh!
Tác giả: Trần Thị Lệ Quyên
Trường THCS Phước Vĩnh Đông